Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam Hồng Nhung vinh dự nhận tượng vàng Mẹ Âu Cơ năm 2019

00:02:32 - 02/02/2019       Trịnh Thắm

Dulichvahoinhap.com - Trong  chương trình “ Tự hào Nòi giống Rồng Tiên – Vì Hòa bình, Thịnh vượng”  được truyền hình trực tiếp tại nhà hát Bến Thành ngày 20/1/2019  vừa qua,  Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam ngành dược mỹ phẩm Nguyễn Thị  Hồng Nhung  đã vinh dự nhận được tượng vàng Mẹ Âu Cơ dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc có nhiều cống hiến cho cộng đồng và xã hội.

Wondera là Thương hiệu Dược Mỹ phẩm hơn 20 năm trên thị trường Việt Nam, luôn đặt hiệu quả chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Trải qua nhiều thử thách trong kinh doanh và dành được những giải thưởng uy tín, được nhiều bác sĩ và hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

 

 

Với quan điểm: ‘Sống có tâm ắt có tầm”, Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung (người sáng lập ra thương hiệu Wondera)  luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu hết mình cho sự nghiệp cũng như ước muốn chia sẻ thật nhiều niềm vui, hạnh phúc cho những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Đối với chị “Một người lãnh đạo tài năng  ngoài vẻ đẹp đầy khí chất bản lĩnh còn phải có một trái tim giàu lòng bao dung nhân ái.”

Năm 2018 được xem là năm hạnh phúc nhất của chị khi liên tiếp được trao tặng những giải thưởng cao quý như: Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam ngành dược mỹ phẩm Wondera 2018, Top 50 thương hiệu tốt nhất năm 2018, Á hậu 1 doanh nhân nhân ái năm 2017.

Đặc biệt nhân dịp chào xuân mới 2019, ngày 20.1.2019 vừa qua chị đã vinh dự được trao tặng tượng MẸ ÂU CƠ trong chương trình: TỰ HÀO NÒI GIỐNG RỒNG TIÊN - VÌ HÒA BÌNH THỊNH VƯỢNG. Tượng vàng Mẹ Âu Cơ  là một kiệt tác nghệ thuật được chứng nhận bản quyền độc bản bởi Viện sáng tạo độc bản Việt Nam, là vật phẩm quý được chọn làm quà tặng đến với các vị Nguyên thủ quốc gia 21 nền kinh tế tham dự hội nghị APEC 2017 tại Đà Nẵng.

 

 Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam ngành dược mỹ phẩm Nguyễn Thị Hồng Nhung đã vinh dự nhận được tượng vàng Mẹ Âu Cơ dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc có nhiều cống hiến cho cộng đồng và xã hội.

 

Chương trình là sự kiện nhằm kết nối các doanh nghiệp giao lưu với nhau, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc và tôn vinh những  doanh nhân, doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực vì cộng đồng trong nhiều năm qua. Đây là hình ảnh tượng trưng cho vẻ đẹp của người Mẹ và câu chuyện lịch sử nguồn gốc "Con rồng cháu tiên" của người Việt.

 

Trịnh Thắm – Thu Hiển

Có Thể Bạn Quan Tâm

    

 

DU LỊCH VÀ HỘI NHẬP ONLINE

  Diễn đàn du lịch trong và ngoài nước. 

Cập nhật thông tin, tin tức, sự kiện, hình ảnh các địa điểm du lịch, các danh lam thắng cảnh hấp dẫn trong nước và quốc tế. ... 

Website: www.dulichvahoinhap.com