Hoa hậu Đỗ Lan xứng đáng với danh hiệu 'Nữ Doanh nhân Sắc Tâm Tài'

23:09:31 - 28/09/2018       Trịnh Thắm

 - Với những thành công trong sự nghiệp nhưng Hoa hậu - Doanh nhân Đỗ Lan luôn không ngừng phấn đấu và biến hóa hình ảnh của mình mỗi ngày, đây chính là một điều vô cùng đáng quý.

Do-lan-sac-tam-tai-tapchi-5

Hoa hậu Đỗ Lan cùng kỷ niệm chương và bằng khen Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài

Chia sẻ về giải thưởng lần này, Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan cho biết: “Lần đầu tiên được đề cử vào giải thưởng tôn vinh “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài”, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào. Đó là sự ghi nhận cho những nỗ lực của không riêng cá nhân tôi mà là cả một tập thể trong nhiều năm qua. Thực sự, đêm hội có ý nghĩa rất lớn là tôn vinh được những doanh nhân mà họ đã thành đạt trong xã hội, nhất là khi ở lứa tuổi này, họ còn giữ được một vóc dáng cũng như nhan sắc để ra ngoài ngoại giao, làm việc và giúp đỡ cho cộng đồng - đó chính là những điều cần có của một người doanh nhân”.

Trong đêm hội đặc biệt này, Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan thể hiện tài năng của mình bằng một tiết mục hát. Xuất hiện trong tà áo dài trắng thướt tha, chị khiến nhiều người phải bất ngờ trước giọng hát ngọt ngào và tràn đầy cảm xúc của mình qua ca khúc nổi tiếng một thời – “Dấu tình sầu” (sáng tác Ngô Thụy Miên). Tiết mục của Đỗ Lan còn có sự hỗ trợ của dàn múa hoành tráng trên sân khấu và nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cũng như quan khách.

Do-lan-sac-tam-tai-tapchi-4

Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan với ca khúc "Dấu tình sầu" trên sân khấu nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài

Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phúc Ngọc Anh là một “nữ tướng” tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh điện máy. Đồng thời, nữ doanh nhân Tài Sắc này cũng phải khiến người khác nể phục với hành trình thiện nguyện không mệt mỏi. Ngay từ năm 17 tuổi, Hoa hậu Nhân ái đã bắt đầu có ý thức chia sẻ với cộng đồng. Từ khi gặp thuận lợi trong công việc kinh doanh, chị càng có điều kiện để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn. Hiện nay, mỗi tháng chị cùng các người bạn đều có những chuyến từ thiện định kì trải dài khắp cả nước, thông thường từ 1000 phần quà trở lên. Ngoài ra, Hoa hậu Đỗ Lan còn thường xuyên có các phần quyên góp đột xuất cho những trường hợp gặp sự cố, thiên tai bất ngờ.

Do-lan-sac-tam-tai-tapchi-1

“Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” Đỗ Lan đã có những chia sẻ về quan niệm làm từ thiện: “Trong một xã hội, mỗi một con người đều có một số phận. Số phận của tôi may mắn khi được ông bà hỗ trợ sức khỏe và công việc làm ăn ổn định. Trên đường đi của cuộc đời, tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn chứ không phải lúc nào cũng suôn sẻ, thuận lợi, nhưng những lúc khó khan ấy tôi lại được người hỗ trợ nên có một sức sống mới. Vì những gì đã trải qua, tôi biết những người thật sự khổ nhận được sự giúp đỡ thì rất tốt. Vì thế tôi luôn cố gắng giúp đỡ mọi người khi có thể”.

Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan cho biết, chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn bởi trên mỗi chặng đường đi của chị đều có sự động viên, ủng hộ của tất cả mọi người, đặc biệt là ông xã cùng 3 người con. Nữ doanh nhân cũng hy vọng trên những chặng đường tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến. Bởi lẽ, doanh nhân Đỗ Lan tâm niệm về cách sống đầy yêu thương và sẻ chia.

Do-lan-sac-tam-tai-tapchi-2

Ông xã của nữ doanh nhân đến chúc mừng của vợ

Do-lan-sac-tam-tai-tapchi-3

Hoạt động trong lĩnh vực điện máy, sau hành trình đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhân ái cũng như được vinh danh Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017, Hoa hậu Đỗ Lan chia sẻ, trong thời gian tới, chị sẽ không ngừng nỗ lực trong sự nghiệp cũng như các hoạt động trên cương vị mới để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Cùng chúc cho những dự định của Hoa hậu Nhân ái sẽ thành công, đặc biệt là hành trình san sẻ yêu thương của chị sẽ được lan tỏa rộng khắp.

Ảnh: Tony Dinh

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân tháng 10/2017

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

    

 

DU LỊCH VÀ HỘI NHẬP ONLINE

  Diễn đàn du lịch trong và ngoài nước. 

Cập nhật thông tin, tin tức, sự kiện, hình ảnh các địa điểm du lịch, các danh lam thắng cảnh hấp dẫn trong nước và quốc tế. ... 

Website: www.dulichvahoinhap.com